Chuyên mục

Tin tức
Thanh toán và giao hàng
 
QUY ĐỊNH THANH TOÁN - VẬN CHUYỂN - GIAO HÀNG

Khi nhận được thông tin đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp để giao hàng cho Quý khách.

* Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội.
Nhận giao hàng với các đơn hàng từ 300.000 VND trở lên kèm phí vận chuyển từ 15.000 – 30.000 VND tùy khu vực.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 600.000 VND trở lên đối với các khu vực nội thành Hà Nội.
Các khu vực khác quá xa cửa hàng sẽ báo phí vận chuyển riêng cho từng trường hợp
Thông thường, chúng tôi sẽ giao hàng sau 1 ngày (hôm nay, đặt hàng thì ngày mai chúng tôi sẽ giao hàng). Với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt như giao gấp, giao ngoài giờ, giao vào Chủ nhật hoặc ngày lễ, mời liên hệ theo số điện thoại 0936 15 29 84)
Xin Quý khách lưu ý: 

 -Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lại chất lượng hàng hòa và số lượng hàng hóa và với nhân viên giao hàng của chúng tôi. 

- Hàng hóa không đúng yêu cầu, hay lỗi kỹ thuật quý khách có quyền hoàn trả ngay tại chỗ mà không phải mất 1 khoản chi phí nào.

- Hàng quý khách đã nhận nhưng không có nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ nhận lại hàng trong vòng 3 ngày và tính phí đổi trả hàng 10% + phí vận chuyển 15.000-30.000 đ/1 đơn hàng (tùy thuộc vào khu vực)

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi nhận đủ hàng hoặc quý khách có thể chuyển khoản trước cho chúng tôi.

Khi giao hàng, Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ kết hợp giao nhiều chỗ trên cùng tuyến đường nên đôi khi việc giao hàng bị trễ hoặc muộn 1 chút, mong quý khách thông cảm. 

Khách  hàng ở trên tầng cao, vui lòng xuống nhận hàng tại tầng 1 vì nhân viên chúng tôi chở hàng hóa nặng, cồng kềnh, có giá trị nên không thể gửi xe. Mong quý khách thấu hiểu và thông cảm cho chúng tôi! 

* Trong trường hợp Quý khách yêu cầu ship hàng mà khi nhân viên của chúng tôi ship hàng đến, nếu Quý khách không lấy hàng, Quý khách sẽ phải chịu tiền ship cả lượt đi và về.

* Đối với khách hàng các tỉnh khác

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác nhận lại yêu cầu mua hàng đồng thời cung cấp cho khách hàng biết tiền cước phí cho việc chuyển hàng bằng bưu điện, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường hay hỏa xa (tùy vào yêu cầu của quý khách) để khách hàng biết tổng số tiền cần phải thanh toán.

Quý khách chuyển tiền qua tài khoản sau:

Đào Thị Hạnh 0451001392115 Vietcombank Thành Công,
Hoặc Đào Thị Hạnh 00679401001  Ngân Hàng Tiền Phong Bank (TP bank)

Sau khi chuyển khoản vui lòng điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi biết số tiền, tài khoản đã chuyển.

Sau khi kiểm tra lại tài khoản xác nhận đã có số tiền như khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng.

Giờ làm việc của shop: Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
Thời gian mở cửa: Từ 8h - 22h hàng ngày.

Những khách hàng có điều kiện, xin mời đến cửa hàng của chúng tôi để trực tiếp xem hàng, chọn hàng và mua hàng. Vui lòng gọi điện trước khi đến để tránh trường hợp nhân viên có việc bận đột xuất không có ở cửa hàng.

Trân trọng cám ơn!

Các tin khác